Lá bài đầu tư AN TOÀN TUYỆT ĐỐI của các nhà đầu tư hiện nay là gì? - Ocean RealOcean Real

Lá bài đầu tư AN TOÀN TUYỆT ĐỐI của các nhà đầu tư hiện nay là gì?

Theo vnexpress.net đưa tin chia sẻ ý kiến chuyên gia: Tổng giám đốc Công ty tư vấn đầu tư Nam Phát, Nguyễn Mạc Hoài Nam. Cho biết trong giai đoạn thị trường đất nền tạm thời dừng ở trạng thái chờ đợi, giao dịch giảm xuống, các dòng vốn sẽ có sự phân hóa và dịch chuyển dần về những kênh đầu tư năng động hơn. Ocean Real xin cảm ơn ý kiến từ chuyên gia. Nhờ chuyên gia mà mà những nhà đầu tư sẽ “giảm lợi nhuận”.

3 lựa chọn đầu tư khi đất nền chững lại – Lời khuyên của Nguyễn Mạc Hoài Nam

Căn hộ bình dân

Một trong những loại bất động sản cho thuê ít rủi ro nhất sẽ trở thành mục tiêu hấp dẫn giới đầu tư trong vòng 6-12 tháng tới là căn hộ bình dân. Loại tài sản lọt vào tầm ngắm là chung cư giá vừa túi tiền, hút dòng vốn dưới 1,5 tỷ đồng một căn. Đây là loại bất động sản tiêu dùng miễn nhiễm với suy thoái do đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê vì giá cả khá mềm. Số lượng người có nhu cầu hoặc có khả năng mua khá lớn nên thị phần này phát triển bền vững, ít biến động.

ban toan 120tr dau tu bat dong san long thanh 1 - Lá bài đầu tư AN TOÀN TUYỆT ĐỐI của các nhà đầu tư hiện nay là gì?

Nhà phố

Nhà phố liên kế dự án khép kín hoặc nhà phố riêng lẻ trong khu dân cư hiện hữu dòng vốn 4 – 6 tỷ đồng có thể là một kênh bất động sản tiêu dùng tiếp theo được nhà đầu tư quan tâm khi đất nền chững lại. So với đất nền, nhà phố có nhiều đặc tính an toàn: pháp lý đa phần hoàn chỉnh, tài sản có thể khai thác và giá cả ổn định hơn. Nếu vay vốn để sản xuất kinh doanh, nhà phố cũng thường được định giá cao hơn đất nền.

Gửi ngân hàng ngắn hạn

Gửi ngân hàng tất nhiên không mang lại dòng tiền kỳ vọng vì lãi suất 5,3 – 5,4% một năm và vẫn bị ảnh hưởng của trượt giá. Thế nhưng cái lợi lớn của kênh này là kiểm soát tiền mặt. Khi thị trường có biến động, tiền mặt là vua và giúp nhà đầu tư giữ thế chủ động khi săn tìm cơ hội mới.

Vậy sự lựa chọn nào cho những nhà đầu tư mới hay những nhà đầu tư ít vốn ?

Đầu tư đất nền ven thành phố Hồ Chí Minh

Đất nền là sản phẩm ổn định về giá, nhưng có thể giá sẽ tăng cao ở những nơi có tiềm năng phát triển thực sự, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Ngược lại, với những sản phẩm bị “thổi giá” theo quy hoạch sẽ rất rủi ro với nhà đầu tư. Dự án An Thắng – Rạch Kiến sắp đi vào giai đoạn 2 trong vài tháng tới đưa giá trị đất nền khu dự án đi lên. Hện chỉ còn 9 nền vị trí đẹp, lợi nhuận cực cao sau 3 tháng nữa.

sodo Recovered 1024x724 - Lá bài đầu tư AN TOÀN TUYỆT ĐỐI của các nhà đầu tư hiện nay là gì?

Ocean Real cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư ngắn hạn  – trung hạn – dài hạn ký gửi tại công ty chúng tôi mà không mất một khoản chi phí nào. Hợp đồng điều khoản cam kết rõ ràng giúp nhà đầu tư yên tâm trước sự đầu tư của chính mình, theo công ty phát triển: “Hướng tới giá trị – Tạo dựng ước mơ”

Thông tin liên hệ

Công ty Bất Động Sản Ocean Real

Đ/c: 52 Võ Liêm Sơn, P. 4, Quận 8, TP. HCM
Hotline: 0915 922 220
Mail: oceanreal.vn@gmail.com
Websitehttps://oceanreal.vn
Copyright 2018 © Ocean Real
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
1